Cài Đặt Ngay Apple Pay Tại Việt Nam Để Thanh Toán Tiện Lợi - Bảo Mật - Nhanh Chóng

Cài Đặt Ngay Apple Pay Tại Việt Nam Để Thanh Toán Tiện Lợi – Bảo Mật – Nhanh Chóng

Apple Pay từ lâu là một trong những tính năng đáng mong chờ từ các IFan tại Việt Nam bởi khả năng hỗ trợ cũng như bảo mật thông tin từ ứng dụng này. Tuy nhiên, khoảng 1 tháng trở lại đây Apple Pay đã chính thức hỗ trợ tai thị trường Việt Nam bởi các Ngân hàng phổ biến. Chỉ với 2 thao tác đơn giản, người dùng có thể thanh toán ngay mà không cần đến thẻ vật lý. Bạn đã biếtvà cài đặt Apple Pay chưa? Nếu chưa hay xem ngay hướng dẫn của KFS bên dưới nhé.

Apple Pay là gì? Có thật sự cần thiết tại Việt Nam

Apple Pay ra mắt vào ngày 20/10/2014 như một dịch vụ ví điện tử và thanh toán không dây. Phương thức thanh toán độc đáo này sử dụng công nghệ NFC, cho phép thực hiện giao dịch mà không cần sử dụng thẻ vật lý. Điều này giúp giảm thiểu rủi ro liên quan đến việc tiết lộ thông tin thẻ ngân hàng và cá nhân. Với các biện pháp bảo mật xuất sắc và chất lượng dịch vụ hàng đầu, các chuyên gia dự đoán vào năm 2025, Apple Pay có thể chiếm hơn 10% tổng khối lượng giao dịch không sử dụng tiền mặt trên toàn cầu.

Apple Pay mang lại một cảm giác an toàn tối ưu so với việc sử dụng thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ hoặc thẻ trả trước. Giao dịch thông qua Apple Pay được thực hiện qua công nghệ kết nối không dây NFC, đảm bảo tính bảo mật cao. Mọi quá trình thanh toán được bảo vệ chặt chẽ, đảm bảo không có ai có thể truy cập thông tin cá nhân hoặc số thẻ của bạn. Mọi giao dịch cũng không yêu cầu bạn phải xác nhận thêm thông tin nào với nhân viên thu ngân qua việc xuất trình giấy tờ tùy thân.

Tại các cửa hàng hỗ trợ thanh toán bằng Apple Pay, việc thanh toán trở nên vô cùng tiện lợi. Chỉ cần mở ứng dụng Ví (Wallet), sau đó chạm iPhone hoặc Apple Watch vào máy POS có NFC để thực hiện thanh toán, và sau đó xác nhận giao dịch bằng Touch ID (vân tay), Face ID hoặc mã PIN.

apple pay hoạt động tại việt nam

Khi bạn sử dụng Apple Pay để thanh toán trên các ứng dụng hoặc trang web có tích hợp hỗ trợ, thông tin liên quan đến giao hàng sẽ được tự động điền vào dựa trên thông tin đã được liên kết với thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ trong ứng dụng Ví.

Quan trọng là, việc sử dụng Apple Pay hoàn toàn miễn phí theo quy định từ Apple, không phát sinh bất kỳ khoản phí nào cho việc thanh toán tại cửa hàng, trực tuyến hay trên các ứng dụng.

VNeID Không Hoạt Động trên IOS 17 – Apple Nhanh Chóng Điều Chính Lỗi Ngay Và Luôn

Cách cài đặt và sử dụng  Apple Pay – Thanh toán tiện lợi không cần kết nối mạng

Cách thiết lập Apple Pay nhanh chóng với các bước đơn giản

Hướng dẫn thêm thẻ vào Apple Pay trên iPhone:

Bước 1: Mở ứng dụng Ví (Wallet) trên iPhone, sau đó chọn tùy chọn thêm thẻ.

apple pay hoạt động tại việt nam

Bước 2: Lựa chọn loại thẻ: thẻ ghi nợ hoặc thẻ tín dụng. Tiếp theo, nhấn Tiếp tục.

Bước 3: Có thể quét thẻ bằng cách đặt thẻ vào khung Thêm thẻ (Add Card) và cho phép máy ảnh iPhone quét thẻ. Nếu muốn, bạn cũng có thể chọn Nhập thông tin chi tiết thẻ thủ công.

Bước 4: Ngân hàng hoặc công ty phát hành thẻ sẽ xác nhận thông tin và đôi khi yêu cầu thêm thông tin để hoàn tất quá trình thêm thẻ vào Apple Pay. Vui lòng cung cấp đầy đủ thông tin theo yêu cầu.

Bước 5: Sau khi xác nhận thẻ thành công, nhấn Tiếp tục để bắt đầu sử dụng Apple Pay.

Bước 6: Hoàn tất. Bây giờ bạn có thể thanh toán bằng cách chạm hai lần vào nút nguồn và xác nhận bằng mật khẩu, Face ID hoặc Touch ID để thực hiện thanh toán.

Sau khi hoàn thiện các bước trên iphone, các bạn có thể đồng bộ thẻ thanh toán với tất cả các thiết bị của Apple như: Ipad, Macbook, Apple Watch bằng một số bước xác minh đơn giản và xác nhận từ ứng dụng Ngân hàng

Các ngân hàng hỗ trợ liên kết Apple Pay

iPhone iPhone 6, 6S, 6 Plus, 6S Plus

iPhone 7, 7 Plus

iPhone 8, 8 Plus

iPhone SE, X, XS, XS Max, XR

iPhone 11, 11 Pro, 11 Pro Max

iPhone 12 Series (12, 12 Pro, 12 Pro Max, 12 mini)

iPhone 13 Series (13, 13 Pro, 13 Pro Max, 13 mini)

iPhone 14 Series (14, 14 Plus, 14 Pro, 14 Pro Max)

iPad iPad Air 2 trở về sau, iPad mini 3 trở về sau

Các dòng iPad Pro

Apple Watch Các dòng Apple Watch Series 4 trở lên
Mac và Macbook Các dòng có Touch Bar

Với những tiện ích vô cùng ấn tượng cùng khả năng hỗ trợ tuyệt vời của Apple Pay đã khiến cái IFan vô cùng thích thú. Chỉ với những thao tác tác kích hoạt và cham đơn giản, người dùng có thể dễ dàng thanh toán một cách tiện lợi mà không cần dùng mã pin, ký tên và đặc biệt là tính bảo mật cao nhưng không mất phí. Bởi lẽ đó, Apple Pay dự tính có thể là đối thủ đáng ngại của các ông lớn trong làng công nghệ thanh toán điện tử như Momo, Zalo Pay,… Nếu bạn đang dùng các thiết bị có hỗ trợ Apple Pay hay cài đặt ngay để trải nghiệm tính năng này nhé.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?
Gọi ngay

Đặt Lịch Cài Đặt Ngay Apple Pay Tại Việt Nam Để Thanh Toán Tiện Lợi – Bảo Mật – Nhanh Chóng

apple pay hoạt động tại việt nam
Giá: Liên hệ

Dịch vụ: Cài Đặt Ngay Apple Pay Tại Việt Nam Để Thanh Toán Tiện Lợi – Bảo Mật – Nhanh Chóng

Quý khách vui lòng nhập đúng thông tin vào các ô bên dưới.